Lucasa Media chuyên thiết kế Web với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trang Web có chất lượng hàng đầu đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi luôn được hài lòng.

Đôi ngũ thiết kế Web của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu bằng cách thiết kế một trang Web ấn tượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm khai thác sức mạnh trang Web để phát triển kinh doanh.

web-design
QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEB

BƯỚC 1: THIẾT KẾ WEB

Bước đầu tiên trong quá trình thực hiện dự án Web là “Thiết Kế Web”. Trong bước này chúng tôi sẽ thiết kế nhiều mẫu website để bạn tham khảo và lựa chọn. Chúng tôi sẽ thực hiện không giới hạn việc điều chỉnh theo yêu cầu cho đến khi bạn hoàn toàn hài lòng với kết quả cuối cùng.

BƯỚC 2: LẬP TRÌNH WEB

Sau khi công việc thiết kế Web đã được phê chuẫn, chúng tôi chuyển sang giai đoạn lập trình. Bước này liên quan tới việc mã hoá các thiết kế được duyệt để tạo ra trang Web đầy đủ chức năng. Các lập trình viên của chúng tôi sẽ phát triển các hệ thống quản lý nội dung nhằm giúp bạn dễ dàng quản lý các trang Web của bạn.

BƯỚC 3: CHẠY THỬ NGHIỆP

Chúng tôi sẽ thực hiện việc kiểm tra và chạy thử nghiệm toàn bộ website trên tất cả các trình duyệt Web thông dụng, kiểm tra tất cả các tính năng của trang Web trên máy điện toán, iPad, tablet, v.v… nhằm đảm bảo không có lỗi hoặc sai sót.

BƯỚC 4: HOÀN TẤT & NGHIỆM THU

Sau khi đã hoàn thành Bước 3, chúng tôi sẽ tải trang Web của bạn lên máy chủ của bạn và khởi động trang Web mới trên tên miền của bạn.

THAM KHẢO & ĐỊNH GIÁ MIỄN PHÍ

LIÊN LẠC

Nếu bạn có câu hỏi hay nhu cầu, hãy điền vào PHIẾU LIÊN LẠC dưới đây để biết thêm chi tiết hay điền phiếu THAM KHẢO & ĐỊNH GIÁ MIỄN PHÍ để được tham khảo miễn phí với các chuyên viên của chúng tôi.

PHIẾU LIÊN LẠC

Send messageclear

Thiết Kế Web

Đội ngũ thiết kế Web của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu bằng cách thiết kế một trang Web ấn tượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm khai thác sức mạnh trang Web để phát triển kinh doanh.

Thiết Kế WordPress

WordPress là hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn đăng nhập vào trang mạng và thực hiện việc thêm, chỉnh sửa, nội dung, hình ảnh mà bạn không cần phải biết lập trình Web.

Web Thương Mại Điện Tử

Luôn nắm bắt xu hướng thời đại và cập nhật kỹ thuật tân tiến, dịch vụ thiết kế Web thương mại điện tử của chúng tôi chắc chắn giúp bạn mở rộg việc kinh doanh và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Woocommerce

WooCommerce là hệ thống thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ yên tâm với lựa chọn đúng đắn khi quyết định sử dụng hệ thống này. Woocommerce đi kèm với tất cả mọi thứ cần thiết để xây dựng trang mạng thương mại điện tử với chi phí thấp nhất.

Magento E-Commerce

Magento  một hệ thống thương mại điện tử cực kỳ mạnh mẽ linh hoạt. Hệ thống này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của cửa hàng của bạn cũng như các tường trình chi tiết về việc bán hàng và khách hàng.

Quảng Cáo Online

Thành lập trang giới thiệu chi tiết doanh nghiệp (business profile) để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi, v.v…. Đăng trang giới thiệu doanh nghiệp và niên giám vàng điện tử online và các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Yahoo, Bing, v.v…