woocommerce-2Hiện nay Woocomerce là một trong những nhu liệu thương mại điện tử phổ biến nhất nên bạn hãy rất an tâm khi quyết định sử dụng nhu liệu này. Woocommerce cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ cần thiết để xây dựng cửa hàng thương mại điện tử online với chi phí thấp nhất.

TẠI SAO CHỌN WOOCOMMERCE?

Woocommerce là một mô-dun (module) được phát triển chỉ cho WordPress như là một mô-dun thương mại điện tử. Do đó, bạn có thể hưởng được tất cả các lợi ích của WordPress như hệ thống quản lý nội dung trang mạng. Chúng tôi đã làm việc với rất nhiều hệ thống thương mại điên tử và chúng tôi rất hài lòng khi chọn Woocommerce để xây dựng cửa hiệu thương mại điện tử cho khách hàng.

AN TOÀN

Woocommerce được kiểm soát bởi các công ty hàng đầu nhằm đảm bảo được an toàn và luôn được cập nhật.

LINH HOẠT

Woocommerce cung cấp rất nhiều các đặc tính linh hoạt để bạn trình bày sản phẩn trên cửa hàng điện tử online như phân loại sản phẩm, giá bán, đặc tính sản phẩm và còn rất nhiều tính năng khác nữa.

HỆ THÔNG KHUYẾN MÃI

Woocommerce có sẵn hệ thống copons cho phép bạn tạo ra các chương trình khuyến mãi cho cửa hàng điện tử online của bạn ở bất kỳ thời điểm nào.

TƯỜNG TRÌNH CHI TIẾT

Woocommerce cung cấp cho bạn tất cả các thống kê bạn cần về cửa hàng online của bạn như theo dõi đơn đạt hàng, trình trạng thanh toán hóa đơn, cho phép khách hàng xem đơn đạt hàng của họ, trình trạng giao hàng, v.v…

GIAO HÀNG

Mô-dung giao hàng cung cấp khả năng thiết lập nhiều phương thức giao hàng khác nhau, tính giá giao hàng theo nơi giao, v.v…

THAM KHẢO & ĐỊNH GIÁ MIỄN PHÍ

CÂU HỎI HAY NHU CẦU

Nếu bạn có câu hỏi hay nhu cầu, hãy điền vào PHIẾU LIÊN LẠC dưới đây để biết thêm chi tiết hay điền phiếu THAM KHẢO & ĐỊNH GIÁ MIỄN PHÍ để được tham khảo miễn phí với các chuyên viên của chúng tôi

PHIẾU LIÊN LẠC

Send messageclear

Thiết Kế Web

Đội ngũ thiết kế Web của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu bằng cách thiết kế một trang Web ấn tượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm khai thác sức mạnh trang Web để phát triển kinh doanh.

Thiết Kế WordPress

WordPress là hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn đăng nhập vào trang mạng và thực hiện việc thêm, chỉnh sửa, nội dung, hình ảnh mà bạn không cần phải biết lập trình Web.

Web Thương Mại Điện Tử

Luôn nắm bắt xu hướng thời đại và cập nhật kỹ thuật tân tiến, dịch vụ thiết kế Web thương mại điện tử của chúng tôi chắc chắn giúp bạn mở rộg việc kinh doanh và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Woocommerce

WooCommerce là hệ thống thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ yên tâm với lựa chọn đúng đắn khi quyết định sử dụng hệ thống này. Woocommerce đi kèm với tất cả mọi thứ cần thiết để xây dựng trang mạng thương mại điện tử với chi phí thấp nhất.

Magento E-Commerce

Magento  một hệ thống thương mại điện tử cực kỳ mạnh mẽ linh hoạt. Hệ thống này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của cửa hàng của bạn cũng như các tường trình chi tiết về việc bán hàng và khách hàng.

Quảng Cáo Online

Thành lập trang giới thiệu chi tiết doanh nghiệp (business profile) để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi, v.v…. Đăng trang giới thiệu doanh nghiệp và niên giám vàng điện tử online và các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Yahoo, Bing, v.v…