ecommerce_development

Trong thời đại công nghiệp và hiện đại hóa với sự bùng nổ về công nghệ thông tin, việc mua bán sản phẩm không còn đơn thuần là ra chợ hay đến tận trung tâm siêu thị để mua sắm mà xu hướng đặt mua hàng trực tuyến đang một nếp sống văn minh mới trong thời đại tiên tiến. Do đó, việc mở rộng kinh doanh với Web thương mại điện tử là yếu tố cần thiết hàng đầu.

Luôn nắm bắt xu hướng thời đại và cập nhật kỹ thuật tân tiến, dịch vụ thiết kế Web thương mại điện tử của chúng tôi chắc chắn giúp bạn mở rộg việc kinh doanh và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

THAM KHẢO & ĐỊNH GIÁ MIỄN PHÍ

LIÊN LẠC

Nếu bạn có câu hỏi hay nhu cầu, hãy điền vào PHIẾU LIÊN LẠC dưới đây để biết thêm chi tiết hay điền phiếu THAM KHẢO & ĐỊNH GIÁ MIỄN PHÍ để được tham khảo miễn phí với các chuyên viên của chúng tôi.

PHIẾU LIÊN LẠC

Send messageclear

Thiết Kế Web

Đội ngũ thiết kế Web của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu bằng cách thiết kế một trang Web ấn tượng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhằm khai thác sức mạnh trang Web để phát triển kinh doanh.

Thiết Kế WordPress

WordPress là hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn đăng nhập vào trang mạng và thực hiện việc thêm, chỉnh sửa, nội dung, hình ảnh mà bạn không cần phải biết lập trình Web.

Web Thương Mại Điện Tử

Luôn nắm bắt xu hướng thời đại và cập nhật kỹ thuật tân tiến, dịch vụ thiết kế Web thương mại điện tử của chúng tôi chắc chắn giúp bạn mở rộg việc kinh doanh và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

Woocommerce

WooCommerce là hệ thống thương mại điện tử phổ biến nhất hiện nay. Bạn sẽ yên tâm với lựa chọn đúng đắn khi quyết định sử dụng hệ thống này. Woocommerce đi kèm với tất cả mọi thứ cần thiết để xây dựng trang mạng thương mại điện tử với chi phí thấp nhất.

Magento E-Commerce

Magento  một hệ thống thương mại điện tử cực kỳ mạnh mẽ linh hoạt. Hệ thống này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh của cửa hàng của bạn cũng như các tường trình chi tiết về việc bán hàng và khách hàng.

Quảng Cáo Online

Thành lập trang giới thiệu chi tiết doanh nghiệp (business profile) để giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, khuyến mãi, v.v…. Đăng trang giới thiệu doanh nghiệp và niên giám vàng điện tử online và các công cụ tìm kiếm trên Internet như Google, Yahoo, Bing, v.v…